Cung cấp máy mài sàn và trộn, bơm bê tông

toilaaido

Thành viên chính thức
Tham gia
10 Tháng mười một 2017
Bài viết
318
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Website
www.bienhoaapartment.com
Cung cấp máy mài sàn và trộn, bơm bê tông


Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là công ty chuyên phân phối các thiết bị máy xây dựng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước. Máy bơm bê tông giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu nhân công lao động máy mài nền bê tông , giúp tiến độ công trình được đẩy mạnh. Chúng tôi phân phối các loại máy bơm bê tông HBT. Các thiết bị được lắp ráp đầu bơm của Hàn Quốc, bộ cảm biến van lắc của Đức. Ngoài chạy động cơ điện, máy còn chạy được loại động cơ dầu Weichai – Japan. Máy mài sàn bê tông bơm bê tông HBT chính hãng với nhiều model khác nhau, nhiều mức công suất đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình lớn nhỏ. Thiết bị có phụ tùng thay thế đầy đủ, dễ dàng di chuyển, có thể vận hành ở nhiều khu vực địa hình…Trạm trộn là thiết bị cần thiết cho các công trình xây dựng ở tầm lớn và vừa. Trong đó, dòng sản phẩm trạm trộn bê tông HZS được nhiều các chủ thầu xây dựng lựa chọn bởi hiệu quả vận hành tốt và ổn đinh, có thể trộn được bê tông khô, ướt, dùng để sản xuất bê tông đúc sẵn cho các công trình xây dựng cầu đường, công trình quy mô dân sinh ở tầm lớn.

Trạm trộn bê tông HZS là sự phối kết hợp của các bộ phận, các thiết bị như máy trộn bê tông, phễu cấp liệu PLD 1200, phễu cấp liệu PLD 1600, vít tải xi măng…Hệ điều khiển được ứng dụng các tiến bộ công nghệ, điều khiển bằng máy tính, có màn hình hiển thị, hệ thống cân đo nguyên liệu bằng điện tử chính xác. Hệ thống cho ăn sỏi thông qua vành đai vật chất xương cá với lối đi bảo trì.

Máy xây dựng T&T cung cấp các thiết bị máy trộn bê tông, May xoa san be tong với đầy đủ các model tải trọng các thiết bị phụ kiện phụ tùng thay thế đảm bảo mang đến các công trình xây dựng khả năng vận hành tốt nhất, đảm bảo tiến bộ, tiết kiệm nhân công và chi phí sản xuất. Sử dụng trạm trộn bê tông HZS là sự tính toán thông minh và mang tính kinh tế cao của các nhà thầu lớn.
 

Chủ đề tương tự


Top Bottom