Cổng vàng Golden Peak Nha Trang - nơi tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng khi bước vào thiên đường du lịch Nha Trang

KristenCho

Thành viên mới
Tham gia
26 Tháng mười 2017
Bài viết
2
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
1
Năm qua, Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa đã thành lập đoàn bất động sản Nha Trang tham gia chương trình thường niên gặp gỡ toàn thể hội viên Hiệp hội bất động sản Việt Nam tại Đà Lạt; tham dự Đại hội Hiệp hội bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ IV (2016 - 2021) tại Hà Nội; tham dự lễ giới thiệu dự án bất động sản tại TP Hồ Chí Minh… Sự năng động của Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa đã giúp các dự án có thêm những khách hàng mới, tăng tính hấp dẫn của thị trường bất động sản Nha Trang.
Với dự báo trên 7 triệu lượt khách đến Nha Trang vào năm 2020, chứng tỏ thị trường du lịch vẫn tiếp tục phát triển bền vững và bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có cơ hội phát triển mạnh. Tuy nhiên, cả ngành Du lịch và ngành bất động sản cần phải phối hợp để có những định hướng, tiếp thị phát triển thị trường bền vững
Golden Peak Nha Trang, căn hộ hướng biển cao giá là nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng, và cũng là chốn dừng chân đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, với khả năng sinh lời từ cho thuê vượt trội.
Cổng vàng Golden Peak Nha Trang là nơi tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng khi bước vào thiên đường du lịch Nha Trang. Dự án có thể đem đến những cảm giác mới lạ bậc nhất mà du khách chưa từng được biết. Thiết kế theo ý tưởng của một cánh cổng đồ sộ và sừng sững ngay trước mặt biển Nha Trang, dự kiến tất cả những căn hộ dự án Golden Peak Nha Trang đều có tầm nhìn hướng biển, là tầm nhìn mà bất cứ một vị khách nào đến đây cũng mong muốn được trải nghiệm.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thế Cường – Trưởng Phòng Kinh Doanh
Mob: 0932.320.233 — 0983.232.579
http://golden-peak.com.vn
 

Chủ đề tương tự


Top