Chuyên Cung Cấp Màng Nhựa Dẻo PVC Gía Rẻ

linhrvc

Thành viên chính thức
Tham gia
16 Tháng mười 2017
Bài viết
35
Điểm
8
Màng nhựa dẻo PVC luôn là lựa chọn số 1 hiện nay. Với nhiều công dụng , tính năng sẵn có màng nhựa dẻo PVC mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích.
Công Ty TNHH RVC là một trong những công ty cung cấp màng nhựa dẻo PVC số lượng lớn tại TP.HCM.
Chất lượng tốt, giá cả tốt , phục vụ tốt,... tất cả đều tốt. Hỏi chi màng nhựa dẻo PVC của công ty chúng tôi lại được ưa chuộng như vậy.

Một số ứng dụng của màng nhựa dẻo PVC
Màng nhựa dẻo PVC
sử dụng nhiều trong tất cả các lĩnh vực như xây dựng, vật dụng gia đình, bao bì túi, ....chắc có lẻ sử dụng nhiều nhất là trong xây dựng.
-Màng nhựa PVC dẻo sử dụng làm vách ngăn : ngăn vách văn phòng nhà xưởng, phân chia khu vực, ngăn phòng sạch, phòng phẫu thuật, ...
-Sử dụng làm tấm lót sàn, đổ bê tông
-Sử dụng làm vách ngăn rửa xe trong các khu gara
-Sử dụng làm mái che nhà kính trong nông nghiệp
-Sử dụng làm rèm cửa : ngăn lạnh , ngăn bụi, ngăn côn trùng xâm nhập

Màng nhựa PVC dẻo được biết đến là một trong những sản phẩm tiện ích, chỉ trong xây dựng màng nhựa PVC dẻo đã được ứng dụng rất nhiều. Nhờ độ trong suốt dẻo dai của màng nhựa PVC đã giúp cho sản phẩm luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu.
Màng nhựa PVC dẻo mang đến lợi ích kinh tế rất cao cho khách hàng như dễ dàng uốn cong, phân chia , cắt xén theo yêu cầu, chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng thời gian sử dụng được lâu.
Một số quy cách của màng nhựa dẻo PVC

Công Ty TNHH RVC luôn tự tin sản phẩm màng nhựa PVC dẻo của công ty luôn đạt chất lượng và luôn là sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất những năm qua. Bạn đang có nhu cầu , muốn tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 1790
Di động: 090 909 5062
Email:
sale@rvc.vn
Website: www.rvc.vn
 

Chủ đề tương tự


Top