Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm

Ai đang xem (Tổng cộng: 1, Thành viên: 0, Khách: 1)

Tỉnh thành
Bình Phước
Giá (VNĐ)
1 VNĐ
Điện máy/Điện lạnh
Điện máy

bobodinh

Thành viên chính thức
Tham gia
4 Tháng một 2019
Bài viết
231
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa chỉ
bình dương
Website
www.canvietnhat.com
Chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm

Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) và Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức sơ kết một năm triển khai thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong CNVC-LĐ Thủ đô (giai đoạn 2010 – 2013).

Tại hội nghị, 8 đơn vị đã được tặng Bằng khen của máy phát điện công nghiệp Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Thành phố về thành tích thực hiện sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả năm 2011.


Trong hơn một năm qua, chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đã được đa số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo CNVCLĐ đồng tình, hưởng ứng. Liên đoàn lao động các quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, máy phát điện công nghiệp cũ công đoàn cấp trên cơ sở, công đoàn cơ sở tổ chức đăng ký giao ước thi đua sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, tổ chức cho CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn ký giao ước thi đua. Nhiều đơn vị tổ chức tốt như Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ, Liên đoàn Lao động quận Hòa Kiếm, Hoàng Mai, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn… Nhiều đơn vị có sáng tạo trong công tác tuyên truyền như các Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm.

EVN HANOI đã đề xuất với lãnh đạo UBND thành phố ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo tiết kiệm điện từ cấp thành phố cho đến các quận, huyện. Các công ty điện lực trực thuộc EVN HANOI đã làm việc với UBND, liên đoàn lao động địa phương, các tổ trưởng dân phố, các trưởng thôn trong công tác phối hợp tuyên truyền tới đoàn viên công đoàn CNVC-LĐ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể nhân dân trên địa bàn thực hiện sử dụng tiết kiệm điện theo đúng tinh thần Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, của Chủ tịch UBND thành phố, đồng thời tuyên truyền trên hệ thống loa đài phường, xã.

Từ tháng 3/2011, EVN HANOI đã tổ chức được 36 đợt kiểm tra công tác tiết kiệm điện vào buổi tối từ 19h30 đến 22h30 trên toàn thành phố về chiếu sáng quảng cáo, trang trí ngoài trời của các nhà hàng, cơ sở dịch vụ thương mại, chiếu sáng vườn hoa, công viên, các tấm panô quảng cáo cỡ lớn… Sau mỗi lần kiểm tra đoàn đều có biên bản rút kinh nghiệm, đồng thời gửi thông báo tới các công ty điện lực để đơn vị tiếp tục tuyên truyền, nhắc nhở khuyến khích khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

Sau một năm triển khai chương trình, toàn thủ đô Hà Nội đã tiết kiệm được 105,023 triệu kWh, tương đương khoảng 139 tỷ đồng. Các công ty điện lực đã thực hiện việc tuyên truyền bán đèn compact và bình nước nóng năng lượng mặt trời với số lượng đạt theo kế hoạch. Trong năm 2010, tổng công ty bán được 142.693 bóng đèn compact, 11.079 bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Trong thời gian tiếp theo, để chương trình phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện ngày càng hiệu quả, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia hưởng ứng, Liên đoàn Lao động Hà Nội tiếp tục chỉ đạo các cấp công đoàn tuyên truyền Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 15/4/2011 của UBND thành phố về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện trên địa bàn và chương trình số 12-CT/LT của Liên đoàn Lao động Hà Nội và EVN HANOI tới toàn thể CNVCLĐ và gia đình; chỉ đọa công đoàn quận, huyện, ngành, công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo địa phương và cơ quan, đơn vị, giám đốc DN xây dựng kế hoạch tiêu thụ điện hàng năm; máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ xây dựng đề án tiết kiệm và xây dựng định mức tiêu thụ điện trên một đơn vị sản phẩm; tuyên truyền vận động cơ quan, đơn vị, DN, CNVCLĐ sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện như: Đèn compact, bình nước nóng, biển, bảng quảng cáo dùng năng lượng mặt trời; tổ chức phong trào thi đua tiết kiệm điện trong CNVC-LĐ Thủ đô. EVN HANOI sẽ duy trì hoạt động kiểm tra tiết kiệm điện buổi tối trên toàn địa bàn Thành phố.
 
Người bắt đầu Chủ đề tương tự Diễn đàn Phản hồi Ngày
K Rao vặt tổng hợp 0
T Quần áo thời trang 1
V Du lịch, ẩm thực 0
A Thiết kế website 0
B Điện máy, điện lạnh 0
T Thiết kế website 0
T Quần áo thời trang 0
N Điện máy, điện lạnh 0
tungpham42 Chuyện trò linh tinh 0
V Du lịch, ẩm thực 0
T Quần áo thời trang 0
Y Rao vặt tổng hợp 0
L Điện máy, điện lạnh 0
trang dang Du lịch, ẩm thực 0
L Điện máy, điện lạnh 0

Mấy giờ rồi?

Xem Bói

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
26,903
Bài viết
27,553
Thành viên
522
Thành viên mới nhất
thanh111

Hoạt động gần đây

 • ngocnghia đã đăng chủ đề mới.
  Nhựa công nghiệp Phước Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa tròn, thùng nhựa đặc chữ nhật.... với giá...
  • 00b (1).jpg
 • ngocnghia đã đăng chủ đề mới.
  Thùng nhựa tròn 1000l được dùng để đựng các sản phẩm hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp các ngành như: Ngành sản xuất chế biến thực phẩm...
  • 1000l .jpg
 • ngocnghia đã đăng chủ đề mới.
  Xe đựng rác môi trường công cộng 660L là thiết bị cần thiết để có thể thu gom rác công cộng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, với...
  • 660lt (1).jpg
 • ngocnghia đã đăng chủ đề mới.
  Thùng đá giữ lạnh là giải pháp hiệu quả trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống và an toàn cho sức khỏe với người sử dụng. Thiết kế...
  • 200lit.,,.jpg
 • vyvy180893 đã đăng chủ đề mới.
  Cho bạn những thông tin cần thiết về chiếc tai nghe có trọng lượng cực kì nhỏ này cùng khám phá thêm những thông tin cần thiết của chúng...
Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn