Cân Điện Tử 3kg TD-AW

vanthat0608

Thành viên chính thức
Tham gia
3 Tháng tám 2018
Bài viết
32
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
6
Địa phương
80/23 huỳnh văn nghệ ,p15 , tân bình
Cân điện tử 3kg TD-AW sử dụng công nghệ Đức được sản xuất bởi hãng cân điện tử Marcus nhập khẩu từ trung quốc, để biết được ưu điểm và nhược điểm của cân điện tử 3kg TD-AW thì mọi người cùng theo dõi bài viết bên dưới.
Cân điện tử 3kg TD-AW cũng có cấu tạo và chức năng tương tự như những cân điện tử khác có vỏ làm bằng nhựa BSC kháng nước chống bụi tốt.

Nắp bàn cân được thiết kế hình vuông 180x230mm, nắp bàn cân làm bằng inox chống gỉ, bên dưới có thêm một nắp bằng nhựa tạo nên sự chắc chắn cho cân khi sử dụng.
Bên trong cân gắn cảm biến lực 10kg, có khả năng chịu lực tốt, cảm biến lực rất quan trọng có tác dụng đo đạc trọng lực đè lên cân từ đó truyền tín hiệu đến màn hình hiển thị để hiển thị số ký.
Cảm biến lực được gắn vào cân điện tử phải thích hợp, phải lớn hơn số ký max của cân thì cảm biến lực mới hoạt động tốt và giảm thiểu hư hại.
Cân điện tử 3kg TD-AW có màn hình hiển thị LCD có đèn nền sáng màu xanh dễ quan sát, cân có chế độ tự động sáng khi cân, tắt/mở liên tục tùy vào khách hàng chọn lựa.

Cân có nhiều chức năng cộng dồn, đếm, trừ bì tải, cảnh bảo điểm chế độ hi-ok-lo, kết nối với máy tính, máy in, bảng đèn, thông qua cổng kết nối RS-232.
Ngoài những chức năng trên cân điện tử 3kgTD-AW còn nhiều chức năng khác và nhiều ưu điểm khác nếu khác hàng muốn biết và tìm hiểu vềcân điện tử 3kg TD-AW hãy liên hệ công ty cân điện tử sài gòn để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp thông qua số hotline: 0901.978.000.
 

Top Bottom