các sàn tiền ảo quốc tế

Tỉnh thành
Toàn quốc

dang

Thành viên tích cực
Tham gia
8 Tháng năm 2019
Bài viết
2,370
Điểm
38
Địa chỉ
đà nẵng

Top 4 sàn tiền ảo quốc tế uy tín của năm mà bạn cần biết​

đầu tư vào Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác khi đầu có thể lo sợ vì đều đặn có các tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong khoảng đầu trong khoảng Bitcoin. Mặc dù điều này là đúng và phổ biến vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp diễn xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền điện tử lại thuần tuý như bây giờ. Quá phổ quát tiến bộ trong vài năm qua đã giúp đàm phán trên những sàn tiền ảo quốc tế trở thành an toàn và tiện lợi.

Mối quan tâm hàng đầu khi giao dịch và tìm Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác là an toàn và bảo mật. Cho dù bạn có dự định tìm và nắm giữ ổn định hoặc muốn giao dịch thường xuyên, để ý đến tính ẩn danh hoặc quyền riêng tây hoặc chỉ đơn giản là muốn dễ dùng. Các đại lý phân phối tiền ảo dưới đây là nơi tốt nhất để bạn có thể giao dịch. Tuy nhiên để hiểu hơn và chọn được đúng đại lý phân phối phù hợp thì trước mắt các bạn nên biết và hiểu về những loại đại lý phân phối.


các loại đại lý phân phối

Có hai loại sàn giao dịch mà hiện nay đang được những nhà đầu cơ dùng.

Sàn tụ họp

Loại đàm đạo Việc ban đầu và phổ biến nhất là đàm luận tụ họp. Các sàn giao dịch đa dạng thuộc loại này là Coinbase, Binance, Kraken và Gemini. Những đại lý phân phối này là các công ty tư nhân cung ứng các nền móng để đàm phán tiền điện tử. Các đại lý phân phối này đề xuất đăng ký và nhận dạng quý khách. Những sàn giao dịch sắp được phân tích dưới đây có đàm phán nhộn nhịp, khối lượng và thanh khoản cao. Điều đó nhắc rằng, những sàn giao dịch quy tụ không đáp ứng với triết lý của Bitcoin. Họ chạy trên những máy chủ riêng của họ, điều này cho ra một vectơ tiến công. Giả dụ máy chủ của doanh nghiệp bị xâm phạm, đông đảo hệ thống có thể bị đóng cửa trong một thời kì. Tệ hơn nữa, dữ liệu mẫn cảm về các bạn của nó có thể bị phát tán.

những đại lý phân phối tập trung lớn, đa dạng đến giờ là cách tiện dụng nhất cho người mới đầu tư và họ thậm chí còn cung ứng một số mức bảo hiểm giả dụ hệ thống của họ bị lỗi. Mặc dù điều này là đúng, nhưng lúc tiền điện tử được mua trên các đại lý phân phối này nó được lưu trữ trong ví giám sát của họ chứ không phải trong ví của riêng các bạn mà bạn sở hữu chìa khóa. Bảo hiểm được chi trả chỉ khi việc bàn luận bị lỗi. Ví dụ: nếu như máy tính và account Coinbase của các bạn bị xâm phạm, tiền tài các bạn sẽ bị mất và các bạn sẽ khó có khả năng buộc phải hưởng bảo hiểm. Đây là lý do vì sao điều quan yếu khi đầu tư tiền ảo là rút được bất kỳ khoản tiền lớn nào và thực hiện lưu trữ an toàn ra sao.


Sàn phi tập hợp

những đại lý phân phối phi tập kết hoạt động theo cách giống như Bitcoin. Một sàn phân phối phi hội tụ không có điểm kiểm soát trọng tâm. Thay vào ấy, hãy nghĩ về nó như một máy chủ, không tính việc mỗi máy tính trong máy chủ được trải rộng trên toàn toàn cầu và mỗi máy tính tạo nên một phần của máy chủ đấy được kiểm soát bởi một cá nhân. Giả dụ một trong các máy tính này tắt, nó sẽ ko tác động đến mạng khái quát vì có cực nhiều máy tính khác sẽ tiếp diễn chạy mạng.

Điều này khác hẳn so với một tổ chức kiểm soát máy chủ ở một vị trí độc nhất. Tiến công một thứ gì ấy được dàn trải và phi tập trung theo cách này khó hơn đáng kể, khiến cho bất kỳ cuộc tiến công nào tương tự trở nên không thực tại và có khả năng không thành công.

Do sự phân quyền này, những loại sàn phân phối này không thể tuân theo các luật lệ của bất kỳ cơ quan quản lý nào, vì ko có cá nhân hoặc hàng ngũ cụ thể nào quản lý hệ thống. Những tư nhân tham gia có thể tự do đến và đi vì ko có người nào hoặc ko có công ty chính phủ, cơ quan nào có thể theo dõi, quản lý. Điều này có tức là các người thương lượng trên nền móng không phải khai báo tính danh của họ và được tự do sử dụng nền móng theo bất kỳ cách nào họ chọn, cho dù hợp pháp hay ko.


những sàn phân phối tiền ảo uy tín

Dưới đây là một số sàn giao dịch tiền ảo uy tín được nhiều người dùng nhất trên toàn cầu.

Coinbase và Coinbase Prosàn phân phối Coinbase

sàn giao dịch tiền điện tử được biết tới và sử dụng phổ thông nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được có mặt trên thị trường vào năm 2012, không lâu sau khi phát hành đồng Bitcoin – năm 2009. Là một đại lý phân phối tiền điện tử được cấp phép và quản lý rất nhiều, Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng cương vực của Hoa Kỳ.

Về ưu điểm


 • Có phổ thông lựa chọn về altcoin
 • Giao diện các bạn cực kỳ thuần tuý
 • Tính thanh khoản rất cao
điểm yếu

 • Phí cao ngẫu nhiên dùng Coinbase Pro
 • các bạn không kiểm soát được việc khóa ví
 • những người để ý tới giao dịch altcoin sẽ không sắm thấy phổ biến như 1 vài sàn giao dịch khác
 • Phí đàm phán từ $ 0,99 đến $ hai,99 tùy thuộc vào giá trị đô la của thương lượng tìm.
trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử đầy rẫy những đồng bạc gian lận và những sàn giao dịch đen tối, thì Coinbase đã hạn chế các thắc mắc đó. Coinbase cung cấp một đại lý phân phối vô cùng dễ sử dụng, giảm đáng đề cập rào cản nhập ngành đối với ngành nghề đầu tư tiền điện tử – vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.

Coinbase cũng cung ứng ví giám sát được bảo hiểm cho các nhà đầu cơ và thương nhân để lưu trữ những khoản đầu tư của họ. Điều quan yếu cần chú ý là, giả dụ tài khoản của bạn bị xâm phạm do chính các bạn để xảy ra sơ ý thì bảo hiểm này sẽ không ứng dụng. Các tài khoản giám sát này rất tiện dụng cho những quý khách mới khi chân ướt chân ráo thao tác vào nghề. Nhưng khóa riêng của những đồng tiền ảo trong ấy thuộc sở hữu của Coinbase chứ không phải của nhà đầu tư.

Không chỉ thế, Coinbase cũng cung cấp phiên bản Coinbase Pro miễn phí có cấu trúc phí khác, nhưng rẻ hơn và phổ quát tùy chọn hơn về biểu đồ và chỉ số. Coinbase Pro là một bước đi tuyệt vời Tiếp theo cho các người nào đã học được những kỹ năng sử dụng Coinbase. Coinbase Pro phân phối hoàn thiện đại quát bằng cách thêm những tính năng mà người dùng cao cấp muốn.


Cash App – chọn lọc tốt nhất cho người mới khởi đầusàn phân phối tiền ảo Cash App

Bisq có thể tróc nã cập tức thời cho bất kỳ ai có máy tính hoặc điện thoại sáng tạo vì ko có các bước đăng ký hoặc lệ luật KYC nào. Điều này làm cho nó trở nên
sàn tiền ảo tốt nhất cho các người kiếm tìm sự riêng tây, các người bất đồng chính kiến sống trong một chế độ áp bức hoặc bất kỳ ai ko có bất kỳ giấy má tùy thân nào do chính phủ cấp.

Cash App là một hệ thống chuyển tiền giống như Venmo. Loại hình nhà sản xuất này cho phép các bạn tách ra các việc ăn uống, trả tiền thuê phòng cho các bạn cộng phòng hoặc thậm chí mua sắm trực tuyến tại nhà bán lẻ mà có tương trợ Cash App. Cash App về cơ bản có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng và quý khách có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân nhà cung cấp này rất thuận lợi và còn có nhiều tính năng hữu hiệu hơn tiếp thị liên kết.

Về ưu điểm


 • Chuyển tiền như Venmo hoặc Zelle
 • Khả năng rút Bitcoin
 • Giao diện quý khách cực kỳ thuần tuý, thích hợp cho người mới khởi đầu
nhược điểm

 • Chỉ cho phép đầu tư Bitcoin tại thời điểm này
 • Phí 3% khi gửi tiền qua thẻ nguồn đầu tư được kết liên
 • dừng rút Bitcoin giá trị hai.000 đô la trong vòng 24 giờ
 • Tính phí dịch vụ cho mỗi thương lượng. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động chi phí. Các khoản phí này đổi thay tùy thuộc vào hoạt động của thị phần.


Cập nhật thông báo mới nhất về tiền ảo tại website Số lượng lớn Bitcoin rời khỏi các sàn tiền ảo kể từ tháng 6
 
Bài tương tự
Bắt đầu Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Huyenmai1998 Các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới đáng chú ý Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới cần phải biết Rao vặt tổng hợp 0
Huyenmai1998 Các sàn tiền ảo uy tín đáng tham khảo Rao vặt tổng hợp 0
M Các sàn tiền ảo sập quy mô lớn, khủng hoảng trên thị trường Chuyện trò linh tinh 0
M Top các sàn tiền ảo phổ biến nhất hiện nay bạn cần biết Chuyện trò linh tinh 0
Huyenmai1998 Những điều cần biết về các sàn tiền ảo tại Việt Nam Rao vặt tổng hợp 0
M Sàn tiền ảo lớn nhất thế giới các trader tin dùng Chuyện trò linh tinh 0
Huyenmai1998 Các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam Rao vặt tổng hợp 0
L Bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo || Giá các đồng tiền ảo hôm nay 12/05/2021 Điện máy, điện lạnh 0
L Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín || Tỷ giá đồng tiền ảo hôm nay 11/05/2021 Điện máy, điện lạnh 0
L Các sàn giao dịch tiền ảo tại việt nam Điện máy, điện lạnh 0
L Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Thị phần giao dịch tiền ảo biến động liên tục từng giờ; mỗi nhà đầu tư sẽ mua và chọn cho mình các sàn gia Điện máy, điện lạnh 0
D các đồng tiền ảo gần lên sàn 2021 có tìm năng cao Rao vặt tổng hợp 0
K các hình thức nạp rút tiền sàn Pepperstone Quản trị kinh doanh 0
D Các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Việt Nam Rao vặt tổng hợp 0
D Các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Việt Nam Rao vặt tổng hợp 0
D Các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín Việt Nam Rao vặt tổng hợp 0
D Top các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam Rao vặt tổng hợp 0
D Top các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam Rao vặt tổng hợp 0
D Các sàn mua bán giao dịch tiền ảo hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới Rao vặt tổng hợp 0
D Các đồng tiền ảo sắp lên sàn 2021 có tìm năng nhất nên đầu tư có tương lai Rao vặt tổng hợp 0
D Các đồng tiền ảo nào sắp lên sàn có tiềm năng mới nên đầu tư nhất trong năm 2021 Rao vặt tổng hợp 0
D Các đồng tiền ảo nào sắp lên sàn có tiềm năng mới nên đầu tư nhất trong năm 2021 Rao vặt tổng hợp 0
D các đồng tiền ảo gần lên sàn nên đầu cơ có mai sau Rao vặt tổng hợp 0
D Mua bán Bitcoin-Top các sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việtnam 2021 Rao vặt tổng hợp 0
D Sàn giao dịch Bitcoin uy tín và các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Rao vặt tổng hợp 0
D Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới 2021 Rao vặt tổng hợp 0
L Bảng Xếp Hạng Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn Nhất Thế Giới Thư giãn - Giải trí 0
D Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín Rao vặt tổng hợp 0
vithuyle0905 Các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu thế giới Rao vặt tổng hợp 0
L Khái niệm tiền ảo và các sàn tiền ảo ở Việt Nam và thế giới đáng quan tâm đầu tư trong 2021 Thư giãn - Giải trí 0
vithuyle0905 Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn nhất Thế Giới Rao vặt tổng hợp 0
P Bảng Xếp Hạng Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Lớn Nhất Thế Giới Thiết kế 0
N Các cặp tiền tệ chính trên sàn forex tốt nhất Giày, dép, túi xách 0
D Top các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới 2021 Rao vặt tổng hợp 0
D Top các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Rao vặt tổng hợp 0
D Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới 2021 Rao vặt tổng hợp 0
D Hướng dẫn các hình thức nạp tiền Huobi và đánh giá chi tiết sàn huobi Rao vặt tổng hợp 0
P Tìm hiểu các hình thức nạp tiền sàn cex.io Thiết kế 0
L Các cách nạp tiền vào sàn Bybit an toàn nhất Thư giãn - Giải trí 0
N Các cấp độ của trader trên thị trường forex, đánh giá sàn XM, hướng dẫn đăng ký và nạp tiền sàn XM Quản trị kinh doanh 0
L Đánh giá sàn XTB chi tiết cho các trader_cách rút tiền sàn XTB ưu đãi tốt Góc tuyển dụng 0
T Cùng trải nghiệm mua bán bitcoin tại các sàn tiền ảo uy tín nhất. Máy tính bảng 0
T Cách kiếm tiền trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay Máy tính bảng 0
T Danh sách các sàn Forex uy tín tặng tiền thường xuyên cho khách hàng mới nhất Thư giãn - Giải trí 0
T Danh sách các sàn Forex uy tín tặng tiền thường xuyên cho khách hàng mới nhất Thư giãn - Giải trí 0
T Tính năng hoạt động của ví tiền ảo tại các sàn tiền ảo uy tín hiện nay Máy tính bảng 1
T Tiêu chí đánh giá các sàn tiền ảo tốt nhất Máy tính bảng 0
T Các trang mua bán sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam Máy tính bảng 0
D Giới thiệu các phương pháp nạp tiền vào sàn NordFx Điện gia dụng 0

Bài tương tự

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

Bên trên Bottom