Bloomberg chính trị gia yêu táo nói rằng thế hệ Iphone tiếp theo sẽ có camera 3D phía sau

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa phương
Quận thủ đức, Tphcm
3060
Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã cố gắng tạo ra những chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh 3D từ nhiều năm trước, nhưng tính năng này chưa bao giờ bắt gặp. Nhưng vào năm tới, một loạt các thiết bị mới có thể có cảm biến camera 3D của Sony, cũng có thể được sử dụng để cung cấp nguồn cho các tính năng mới của điện thoại thông minh khác thay vì chỉ chụp nội dung 3D. Vào năm 2019 Apple Iphone có thể nằm trong số những thiết bị đó, một báo cáo mới từ Bloomberg cho biết.
Sony rõ ràng đang thúc đẩy sản xuất đầu ra máy ảnh 3D, Bloomberg giải thích, với việc Apple là một trong những khách hàng quan tâm đến cảm biến 3D thế hệ tiếp theo. Các cảm biến này sẽ cung cấp năng lượng cho cả camera phía trước và phía sau trên nhiều điện thoại thông minh khác nhau, theo báo cáo, với Sony sẽ đẩy mạnh sản xuất hàng loạt vào cuối mùa hè để đáp ứng nhu cầu.

Tin tức xuất phát trực tiếp từ Sony, Satoshi Yoshihara, người đứng đầu bộ phận cảm biến Sony, mặc dù giám đốc điều hành không nêu tên bất kỳ khách hàng cụ thể hoặc mục tiêu bán hàng và sản xuất. Ông xác nhận rằng việc kinh doanh cảm biến 3D đang hoạt động có lợi nhuận, và nó dự kiến sẽ tạo ra tác động đến thu nhập trong năm tài chính bắt đầu vào tháng 4.

Sony là công ty duy nhất làm việc trên chip 3D và cảm biến cho điện thoại. Các công ty như Lumentum và STMicroelectronics đã sản xuất các thành phần máy ảnh điện thoại thông minh tương tự có thể được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt 3D hoặc cải thiện tiêu cự bằng cách đo độ sâu trường ảnh. IPhone X, iPhone XS và XS Max, iPhone XR và iPad Pro 2018 đều có camera mặt trước TrueDepth hỗ trợ nhận diện khuôn mặt cũng như biểu tượng cảm xúc hoạt hình 3D.

Tham khảo: BGR
 

Top Bottom