BÁO GIÁ IN TỜ RƠI TẠI HÀ NỘI

kimchi8

Thành viên tích cực
Tham gia
14 Tháng chín 2017
Bài viết
2,900
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
38
Hiện nay có rất nhiều công ty in tại Hà Nội cung cấp dịch vụ in tờ rơi, Quý khách có thể lựa chọn bất cứ cơ sở nào thuận tiện cho Quý khách tuy nhiên để có được một chiến lược quảng cáo hiệu quả mang lại lợi ích cho Quý khách thì Quý khách nên bớt chút thời gian để lựa chọn một cơ sở in tờ rơi giá rẻ mà hiệu quả cao. Với các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp In129.vn đã rất thành công trong việc tạo ra các sản phẩm dịch vụ in tờ rơi tốt nhất cho khách hàng của mình bằng những ưu thế vượt trội mà không phải công ty in tại Hà Nội nào cũng có thể đáp ứng được.


BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI TẠI HÀ NỘI XEM THÊM TẠI ĐÂY

THÔNG TIN THÊM BẢNG BÁO GIÁ IN TỜ RƠI

  • Báo giá chưa bao gồm phí thiết kế.
  • In mẫu miễn phí.
  • Với giấy C300 chưa đáp ứng được nhu cầu độ cứng của quý khách, chúng tôi có.
  • Loại giấy duplex hoặc Briston với độ dầy và độ cứng hơn hẳn có thể in cho quý khách.
  • Giá trên chưa bao gồm VAT (10%).
NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHI IN TỜ RƠI TẠI IN129.VN


  • Thiết kế tờ rơi đẹp và ấn tượng: Bất cứ tờ rơi đẹp và ấn tượng nào cũng sẽ làm cho các khách hàng tiềm năng chú ý và đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm sẽ thiết kế miễn phí cho Quý khách những mẫu tờ rơi khiến Quý khách hài lòng mang lại những khách hàng tiềm năng nhất, ngoài ra Quý khách cũng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu thiết kế tờ rơi có sẵn của chúng tôi ở mọi lĩnh vực như bất động sản, ẩm thực, ngân hàng, tín dụng, máy móc thiết bị, đồ gia dụng… Tờ rơi sẽ chứa đầy đủ các thông tin cần thiết mà Quý khách yêu cầu giúp làm nổi bật các ưu điểm sản phẩm khiến khách hàng ấn tượng và nhớ lâu hơn các sản phẩm đó.
  • Kĩ thuật in hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và thời gian: Trong khi những thiết bị in ấn trước đây luôn làm mờ làm nhòe, lệch màu, chỉ in được với số lượng ít thì với các máy móc thiết bị hiện đại, kĩ thuật in mới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Đức đã được chúng tôi trang bị và luôn cập nhật mang lại một nền công nghiệp in mới đảm bảo sắc nét cho từng chi tiết nhỏ, màu in đẹp và chuẩn xác có thể in ấn với số lượng lớn trong một thời gian ngắn.
  • Đặt hàng và thanh toán nhanh chóng: Không tốn nhiều thời gian và làm những thủ tục phức tạp Quý khách chỉ cần ngồi tại chỗ cũng có thể đặt hàng và thanh toán một cách nhanh chóng. Để đặt hàng Quý khách có thể đặt qua điện thoại hoặc email. Sau khi xác nhận chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách chuyển khoản thanh toán tiện lợi qua các hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại công ty của chúng tôi tại địa chỉ số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đáp ứng cho khách hàng về mặt thời gian và và giảm chi phí đi lại.
  • In tờ rơi giá rẻ, phục vụ nhiệt tình: Trong khi các dịch vụ in ấn thi nhau tăng giá tại Hà Nội thì việc in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tốt lại là một trong những vấn đề không hề dễ giải quyết. Với máy móc kĩ thuật hiện đại khi in tờ rơi tại công ty của chúng tôi sẽ giúp Quý khách giảm giá thành tối đa cho các sản phẩm, mặt khác lại đảm bảo chất lượng tối ưu. Không chỉ có vậy với các chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn vơi khách hàng thân thiết, khách hàng lớn của công ty sẽ khiến Quý khách hài lòng và bất ngờ.
CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN
Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Hotline: 0986.485.482 – 0947.736.786
Điện thoại: 02462.913.123 – 02462.919.554
Email: info@in129.vninnhanh129@gmail.com
 

Chủ đề tương tự


Top Bottom