Đã phát hiện AdBlock

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn một số tính năng hữu ích và quan trọng của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất có thể, vui lòng dành chút thời gian để tắt AdBlocker của bạn.

Apple thông báo ra mắt kính AR cung cấp cho iPhone của bạn trong vòng một năm

Lịch sử giao dịch của LongLeee (0)

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
112
Những câu trả lời hay nhất
0
Điểm
18
Địa chỉ
Quận thủ đức, Tphcm
3563

Apple thường dành thời gian ngọt ngào để vào danh mục sản phẩm mới, nhưng sự chờ đợi có thể sẽ sớm kết thúc. Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple đang lên kế hoạch ra mắt phần cứng thực tế tăng cường đầu tiên vào quý 2 năm 2020. Kính AR của Apple đã liên tục được đồn đại trong nhiều năm qua, nhưng Kuo tin rằng việc sản xuất hàng loạt có thể bắt đầu ngay khi quý IV năm nay, nhưng muộn nhất là vào giữa năm sau.

Kính AR thế hệ đầu tiên của Apple rõ ràng sẽ là một phụ kiện iPhone, chứ không phải là một sản phẩm độc lập. Nói cách khác, nó sẽ phục vụ như một màn hình, với iPhone xử lý tính toán, kết nối mạng và định vị. Có lẽ, kính AR sẽ kết nối không dây với iPhone, nhưng điều này không được nêu rõ trong báo cáo.

Một mặt, những nhượng bộ này sẽ giữ cho thiết bị nhẹ, di động và thoải mái khi đeo, nhưng mặt khác, nó có thể tiêu hao pin của bạn nhanh hơn Pokemon Go. Tuy nhiên, hiện tại không có một thị trường bùng nổ nào cho kính AR hoặc VR tương thích với iPhone, vì vậy điều này sẽ cho phép Apple thử nghiệm vùng biển mà không cần đầu tư vào một sản phẩm phức tạp, khó sử dụng hoặc đắt tiền như Oculus Go và ilk của nó.

Điều đáng chú ý là các chi tiết trong báo cáo của Kuo hoàn toàn phù hợp với câu chuyện của Bloomberg từ hơn một năm trước, tuyên bố rằng Apple sẽ có công nghệ cho tai nghe AR sẵn sàng vào năm 2019, với ý định ra mắt thiết bị vào năm 2020. Câu chuyện đó cũng đã thảo luận về một nền tảng hoàn toàn mới gọi là rOS (hệ điều hành thực tế) sẽ chạy trên tai nghe. Nếu tin vào báo cáo của Kuo, thì kế hoạch cung cấp cho tai nghe AR hệ điều hành riêng của nó có thể đã bị hoãn, nhưng dù sao đi nữa, thời gian phát hành dường như không thay đổi vào cuối Apple Apple.

Nguồn: BGR
 
Người bắt đầu Chủ đề tương tự Diễn đàn Phản hồi Ngày
linhhailongvan1995 Điện máy, điện lạnh 0
T Rao vặt tổng hợp 0
L Điện máy, điện lạnh 0
V Kỹ thuật số 0
LongLeee Máy tính bảng 0
LongLeee Máy tính bảng 0
LongLeee Điện thoại 0
LongLeee Điện thoại 0
LongLeee Điện thoại 0
LongLeee Điện thoại 0
LongLeee Điện thoại 0
LongLeee Điện thoại 0
T Rao vặt tổng hợp 0
T Rao vặt tổng hợp 0
K Laptop 0

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,237
Bài viết
21,829
Thành viên
388
Thành viên mới nhất
hoanggviett

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

 • hoanggviett đã trả lời vào chủ đề ÁO HOODIE CHAMPION X SUPREME BLACK.
  chúc thớt may mắn lần sau :v
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  ÁO KHOÁC NỈ ADIDAS NEO 3STRIP BLACK/ WHITE ✔ biểu đạt cơ bản: Áo khoác Adidas Neo 3Stripe Đen tại giày adidas giá rẻ đà nẵng, form áo ấp...
 • anhsieuno đã đăng chủ đề mới.
  Cách chơi của dân chuyên nghiệp ở w88 ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm soi kèo cho bạn chưa biết w88 có lừa đảo không...
 • nvu54876 đã đăng chủ đề mới.
  tóm tắt Về ưu điểm nhà cái W88: Giao diện website thuần tiếng việt, đơn thuần, dễ nhìn và gần gũi với người chơi. phần lớn sản phẩm: cá...
 • dang đã đăng chủ đề mới.
  ÁO HOODIE CHAMPION X SUPREME BLACK ✔ trình bày cơ bản: Áo Hoodie Champion x Supreme Đen tại giày nike nữ đà nẵng, có mũ, có bo tay áo...

Quảng cáo

Bên trên Bottom

Đã phát hiện AdBlock

Chúng tôi biết, quảng cáo gây phiền nhiễu!

Chắc chắn, phần mềm chặn quảng cáo thực hiện công việc tuyệt vời trong việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.

Tôi đã tắt AdBlock
Không, xin cám ơn