American Airlines sẽ cung cấp quyền truy cập Apple Music miễn phí 'độc quyền'

LongLeee

Thành viên chính thức
Tham gia
30 Tháng mười hai 2018
Bài viết
70
Điểm
8
Địa phương
Quận thủ đức, Tphcm
3363
Mặc dù số lượng người đăng ký Apple Music đã tăng với tốc độ ấn tượng kể từ khi dịch vụ phát trực tuyến được ra mắt vào mùa hè năm 2015, công ty dựa vào mảng kinh doanh Dịch vụ của mình để có được doanh thu lớn hơn và lớn hơn cho đến khi nó vượt qua được nhà lãnh đạo thị trường Spotify.

Để giúp thực hiện mục tiêu đầy tham vọng nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được này, Apple gần đây đã mở rộng cho Amazon một chi nhánh ô liu, tham gia vào mối quan hệ đối tác cùng có lợi, đồng thời hợp tác với Verizon để tăng cường tiếp xúc với nền tảng.

Lần gần đây nhất trong dòng liên minh cao cấp này bổ sung quyền truy cập miễn phí vào Apple Music trong các chuyến bay của American Airlines bắt đầu từ 1/2/2019. Để rõ ràng, hành khách của American Airlines vẫn sẽ cần đăng ký cao cấp hoặc dùng thử miễn phí cho ứng dụng phát nhạc phổ biến, nhưng miễn là máy bay của bạn được trang bị Wi-Fi vệ tinh Viasat, bạn sẽ không phải trả phí Wi-Fi trên máy bay thông thường để thư giãn theo giai điệu yêu thích của mình.

Chúng tôi nói chuyện với ít nhất 10 đô la mà bạn thường phải trả tiền để duyệt web và phát trực tuyến danh sách phát của bạn ở độ cao 35.000 feet trong không khí. Tất nhiên, Apple Music không hỗ trợ tải xuống nội dung và các tính năng nghe ngoại tuyến được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tránh được nhiều rắc rối trong những tình huống này, nhưng khách du lịch trên máy bay không phải là nhà lập kế hoạch tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc truy cập vào toàn bộ thư viện Apple Music gồm hơn 50 triệu bài hát, danh sách phát và video âm nhạc đặc biệt thuận tiện cho những chuyến đi có thể gây sóng gió hoặc gây khó chịu hoàn toàn khi bật công tắc.

Không cần phải nói rằng American Airlines là hãng hàng không thương mại đầu tiên cung cấp quyền truy cập độc quyền vào Apple Music thông qua Wi-Fi bổ sung miễn phí trong một mối quan hệ đối tác cao cấp khác có khả năng chứng minh lợi thế cho cả hai bên liên quan.

Nguồn: Phonearena
 
Người bắt đầu Chủ đề tương tự Diễn đàn Phản hồi Ngày
H Du lịch, ẩm thực 3

Chủ đề tương tự


Top