8 cách kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Tỉnh thành
Bình Thuận
Nhu cầu mua/bán
Cần bán

duyen kiemtienonline

Thành viên chính thức
Tham gia
15 Tháng mười hai 2020
Bài viết
33
Điểm
6
Địa chỉ
Đà Nẵng
Website
kiemtien.com
Ở Việt Nam, khái niệm “kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo” chưa phổ thông phổ thông và nghe có vẻ lừa đảo. Tuy nhiên, đây lại là cách kiếm tiền thịnh hành trên thế giới trong khoảng tương đối lâu. Nếu các bạn muốn bắt đầu dùng hình thức này để kiếm tiền thì có thể an tâm, thực hiện nó rất đơn thuần và chóng vánh bằng việc ngồi trước màn hình và xem những đoạn truyền bá được chỉ định.

thực tại, bạn không cần hoàn toàn chỉ xem lăng xê, có thể chọn các kênh khác như tin tức, nhà cửa, cách nuôi dạy con, thể thao tiêu khiển hay bất kỳ loại thể nào mà bạn yêu thích. Rất nhiều phụ thuộc vào sự tuyển lựa của bạn. Vậy chính xác là làm cách nào để được kiếm tiền được lúc xem truyền bá và mức thu nhập nguyện vọng bản thân từ công tác này là bao nhiêu? Hãy cùng Nhận định thông báo trong bài viết dưới đây!

Cách kiếm tiền bằng cách xem video PR

Hiện nay, có phổ biến cách để các bạn kiếm tiền online Việt Nam từ công tác này. Đa phần các áp dụng hoặc website sẽ trả tiền cho các bạn khi các bạn xem nội dung trực tuyến trên kênh của họ. 1 Vài công ty khác lại ko buộc phải xem video, họ sẽ đề nghị bạn thực hiện các cuộc dò la trực tuyến. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các bạn có thể nhận tiền hoặc phiếu giảm giá.

các bạn có tin rằng mình sẽ kiếm được tiền nhờ xem quảng cáo?

kiên cố là vậy và cũng có phổ quát người trên toàn cầu đang kiếm tiền bằng cách này. Bạn có thể xem các video truyền bá và phổ thông chủ đề khác như các đoạn phim giới thiệu, tin tức hay những clip tiêu khiển vui vẻ.

Chỉ sau một thời gian ngắn các bạn có thể kiếm được tiền. Hãy tận dụng thời gian trong khi nghỉ trưa, khi trông con ngủ để kiếm thêm thu nhập. Nếu như bạn siêng năng, bạn sẽ nhanh chóng có một khoản thu nhập khá trong khoảng hình thức này.

các bạn mong chờ kiếm được bao nhiêu tiền nhờ xem truyền bá

bạn có thể tham khảo 1 số ý tưởng trong phần sau của bài viết, thu nhập kiếm được sẽ thay đổi theo nền móng mà các bạn sử dụng. Thậm chí, một số áp dụng hay website này còn có danh mục tiền thưởng cao gấp 10 lần số tiền bạn nhận được nếu như các bạn làm tốt.

bạn sẽ kiếm đủ tiền cho những cuộc chơi vui vẻ hoặc chuẩn bị chúng cho một mục đích to hơn. Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào thời gian bạn bỏ ra, dành càng đa dạng thời kì – tiền thưởng càng lớn.

Một mẹo rất đơn thuần giúp bạn tiết kiệm thời gian là để điện thoại hay máy tính bảng chạy tự động lúc bạn vẫn đang làm các công tác của mình. Cách này giúp bạn ko cần phải dán mắt vào màn hình mà vẫn kiếm ra tiền hữu hiệu.

Mỗi ứng dụng hoặc website sẽ có cách trả tiền khác nhau, tuy thế, rất nhiều họ đều chọn tiến hành đổi quà thưởng hay trả tiền qua cổng Paypal.

Xem quảng cáo kiếm tiền online


8 cách kiếm tiền lúc xem truyền bá chỉ nhờ chiếc điện thoại của các bạn

Chắc bây giờ bạn đã có tri thức đơn thuần về vấn đề kiếm tiền online uy tín nhất bằng xem quảng bá. Vậy hãy cộng Tìm hiểu 8 cách dưới đây:

1. Swagbucks

Swagbucks là một website trực tuyến có phần thưởng miễn phí. Swagbucks hoạt động bằng cách cho các bạn kiếm điểm thưởng hoặc kiếm Swagbucks lúc họ xem các video trên website này, những video thường có độ ngắn hay độ dài khác nhau. Danh mục video của Swagbucks cũng có đa dạng thể loại phong phú bao gồm: thời trang, giải trí, tin tức chính trị, sức khoẻ, thực phẩm, nhà vườn, cách dạy con hay thể thao. Bên cạnh đó, Swagbucks cũng tích hợp một cách kiếm tiền khác nhờ việc tham dự các cuộc thăm dò, sử dụng phiếu giảm giá hay tậu tìm trực tuyến qua những cổng thông báo sau đấy được hoàn tiền… các bạn cũng có thể nhận thẻ quả tặng hoặc rút tiền qua Paypal.

Cứ mỗi 300 Swagbucks sẽ đổi được 1 thẻ quà tặng $3. Giả dụ các bạn chọn tiền mặt được thanh toán qua Paypal cần đạt ít ra $25 hoặc 2500 điểm.

hai. InboxDollars

giả dụ đang sắm cách xem video nhanh chóng và kiếm tiền hoàn hảo, bạn chẳng thể bỏ qua InboxDollars. Các bạn có thể kiếm điểm thưởng lúc xem đa dạng video ngắn mỗi ngày. Cập nhật các video mới hàng ngày để có cơ hội kiếm phổ quát tiền hơn.

Cho lần đăng ký Đầu tiên tại InboxDollars, các bạn sẽ kiếm được $5. Không những thế, InboxDollars cũng thanh toán khi các bạn tham gia các hoạt động khác như không trò chơi, thực hiện những cuộc thăm dò, sử dụng phương tiện tìm kiếm của InboxDollars hay đăng ký nhận khuyến mại.

bạn cần phải đạt ít nhất $30 để thực hiện mỗi lần trả tiền. Khoản trả tiền được chi trả theo 1 tờ séc gửi qua email trong 10-16 ngày làm việc.

3. Slidejoy

áp dụng Slidejoy chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android. Lúc khởi đầu cài đặt ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một thẻ bao gồm nội dung tin tức hoặc chương trình khuyến mại hiện ra ở màn hình khoá.

bạn có thể ấn vào để xem nội dung chi tiết hoặc chuyển qua các thẻ khác hay vào thẳng màn hình chính để xem. Khi đã chọn được nội dung phù hợp, áp dụng sẽ giúp bạn tuyển lựa những video ưa chuộng, cùng lúc hiển thị thêm các thông báo giao dịch mới nhất.

Lưu ý: Số tiền các bạn kiếm được sẽ ko phụ thuộc vào số lần các bạn xem hay tương tác ở những truyền bá.

các bạn có thể tăng cường số tiền bằng cách tham gia vào những cuộc dò xét. Thu nhập của người mua được tính theo thuật toán độc quyền do Slidejoy cung cấp. Chỉ cần theo dõi thông báo cập nhật giao dịch, các bạn sẽ thấy số dư cải thiện lên chóng vánh.

Theo quy định của Slidejoy, điểm có tên là Carats. Cứ 1000 Carats sẽ quy đổi ra $1. Số tiền tối thiểu để rút là 2000 Carats tương đương với $2. Nếu bạn muốn nhận tiền, bạn có thể nhận thông qua cổng Paypal. Tình trạng bạn muốn đổi thẻ quả tặng, ấy sẽ là các ưu đãi của rộng rãi nhà bán sỉ nức tiếng trên trang thương nghiệp điện tử Amazon, Walmart hay Starbucks.

Đừng lo âu, áp dụng lúc hoạt động sẽ chạy trên nền điện thoại nên ko làm hao pin.

TLDDEVH2dC6wJjprttIMX5fVha93vj5DW6lSaifn05l3bifjPYqms1PoayGkKmQp34eikPBOWT0ZgwJBIhLHAnusffLLGzOdFIeBiDQvzJGOAgRf1AOhbfOS4R-mq7tzNzSbbyk
4. IRazoo

Theo ban bố chính thức của website iRazoo, họ đã chi trả hơn $55.000.000 tiền thưởng cho người mua. Tại iRazoo, các bạn được đăng ký miễn phí và lúc xem PR, những video giải trí đều được thanh toán.

Một điểm dị biệt của iRazoo so với những trang web khác là bạn có thể san sẻ Tìm hiểu của minh về video quảng bá, đoạn phim ngắn, đoạn giới thiệu áp dụng, video hướng dẫn nấu bếp,… hay đa số những nội dung khác trên website. IRazoo là website có nội dung phong phú với hơn 50 đầu danh mục và được cập nhật thông tin mới hàng ngày.

Mọi hoạt động trên iRazoo đều có thể kiếm ra tiền, trong khoảng việc san sớt quan điểm, chơi trò chơi, vận chuyển ứng dụng hoặc hoàn thành những chương trình ưu đãi.

Với mỗi 3000 điểm iRazoo, các bạn có thể quy đổi ra tiền và nhận qua Paypal hoặc sử dụng những thẻ quà tặng cho những nhà bán buôn trên Amazon hoặc AMC.

5. Viggle

ứng dụng ban tặng Viggle được kích hoạt khi các bạn xem các chương trình ưa thích của mình, đúng là một công đôi việc khôn xiết thuận lợi. Việc rất đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra ứng dụng khi đang xem TV hoặc các chương trình phát trực tuyến trên Netflix, Amazon hay Hulu.

Với mỗi phút xem các bạn sẽ kiếm được 1 điểm Perk dĩ nhiên phổ biến ưu đãi khác. Không chỉ có thế, nó cũng đem đến thời cơ kiếm được phổ quát tiền hơn trong mỗi phút, tối đa là 10 điểm Perk/phút xem.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể kiếm điểm thông qua những cách khác như không cộng Viggle LIVE hay tham dự Quest & Streaks. Khi tham gia vào những chương trình của Viggle LIVE, bạn sẽ giải đáp những câu đố, tham giam 1 số cuộc dò la. Với mỗi câu giải đáp đúng, các bạn đều được tăng cường thêm điểm.

Số điểm thưởng và cách tính sẽ có công thức theo từng danh mục cụ thể đương nhiên đấy là điểm thưởng Streaks lúc các bạn đã xem đủ những tập của các một chương trình truyền hình.

Dành điểm Perk để đổi ưu đãi thẻ quả tặng từ hơn 800 nhà bán buôn to trên Walmart, eBay, Target và Starbucks. Các bạn cũng có thể đổi điểm thành tiền mặt và nhận qua thẻ ghi nợ trả trước.

6. Paid2Youtube

ví như các bạn có niềm ham mê với các clip trên Youtube và mong chờ có thể kiếm ra tiền nhờ thị hiếu đấy thì Paid2Youtube sẽ giúp các bạn. Với bất cứ nội dung quảng cáo hay các chủ đề không giống nhau trên Youtube, các bạn đều được trả tiền.

các video với cực nhiều thông báo phong phú và liên tục cập nhật khiến bạn ko bị bó hẹp. Hãy tích hợp thêm các phần khác trong khi xem video để tối ưu hoá khả năng kiếm tiền : Để lại bình luận, Nhận định, đăng ký các kênh trên Youtube và giới thiệu thêm các bạn bè tham gia. Chỉ cần tích đủ $10, bạn có thể nhận trả tiền qua cổng Paypal.

7. Nielsen TV Ratings

cứng cáp, bạn đã rất quen thuộc với cái tên Nielsen – Đây là công ty chuyên đo lường số lượng người xem truyền hình, thu thập dữ liệu rồi đem bán cho những Đài truyền hình và Truyền hình cáp, công ty PR hay những công cụ truyền thông. Nielsen TV Ratings là hệ thống xếp hạng các chương trình truyền hình bậc nhất trên toàn cầu.

Ở Mỹ, bất cứ gia đình nào có tivi đều đáp ứng đủ điều kiện trở nên Nielsen Family. Việc tham gia vào chương trình này chỉ được tiến hành qua các lời mời, các bạn không thể tự đăng ký tham dự. Hãy luôn theo dõi hộp thư đến để kiểm tra lời mời bất cứ lúc nào.

lúc bạn nhận được lời mời và chấp nhận nó, người mời các bạn sẽ được hưởng hoa hồng vì đã thành công trong chương trình. Các bạn cũng có thể thực hiện lời mời này đến phổ thông người khác và nhận tiền huê hồng trong khoảng phúc lợi đấy.

8. SuccessBux

SuccessBux là một ứng dụng kiếm tiền online an toàn bằng cách xem PR ở cả hai nền tảng IOS và Android. Việc đăng ký account rất tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần xem lăng xê, làm nhiệm vụ hay điều tra để kiếm tiền. SuccessBux ko ngừng số tiền mà bạn có thể kiếm được.

Có các thành viên đã kiếm được tới hơn $25.000 lúc dùng SuccessBux. Không chỉ có vậy, các bạn cũng kiếm được tiền theo những hình thức khác như tham gia những cuộc thi, đi đổi phiếu sắm hàng, nghe các bản thu âm thanh hay giới thiệu thêm thành viên mới sử dụng nền tảng này.

Chỉ cần tích đủ $1, các bạn đủ quyền buộc phải trả tiền qua Paypal hoặc những công nghệ trả tiền khác.

các bạn sẽ không giàu lên chỉ nhờ xem quảng cáo kiếm tiền

thực tế, việc xem quảng cáo kiếm tiền không thể thay thế công tác chính của các bạn. Tuy vậy, chúng có giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập để sắm sắm tha hồ hơn.

Cách tốt nhất giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng là nên có một thiết bị máy tính hay điện thoại dành riêng cho nó, bật video lên khi mà bạn đang làm việc chính hoặc thực hiện các công tác cá nhân. Mỗi ngày cần đăng nhập mới 1 lần để xem những video mới. Hãy sử dụng rộng rãi website hay áp dụng không giống nhau sẽ giúp các bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Mỗi điều nhỏ cùng lại sẽ giúp các bạn tích 1 vài tiền khá hơn. Chúc các bạn thành công!
 
Bài tương tự
Bắt đầu Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
B Đầu tư tài chính là một trong những cách kiếm tiền hiệu quả nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm và lựa chọn đúng hình thức. Bài viết sau sẽ giúp b Rao vặt tổng hợp 0
O Cách kiếm tiền từ cá độ bóng đá Euro dành cho người ít vốn Rao vặt tổng hợp 0
O Cách kiếm tiền từ cá độ bóng đá Rao vặt tổng hợp 0
D Hướng dẫn Cách kiếm tiền từ giao dich olymp trade Phụ kiện vi tính 1
O Cách đánh bài online kiếm tiền thật mới nhất 2021 Rao vặt tổng hợp 0
W So sánh cách kiếm tiền từ casino và quyền chọn nhị phân Rao vặt tổng hợp 0
D 9 Cách kiếm tiền Online tại nhà hiệu quả nhất trong năm 2021 Kỹ thuật số 0
D Bật mí 6 cách kiếm tiền online cho mẹ bỉm sữa Điện gia dụng 0
D 10 cách kiếm tiền online đơn giản, hiệu quả Thiết kế website 0
D 10 cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả Rao vặt tổng hợp 0
M Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay Kỹ thuật số 0
D Những cách kiếm tiền online tại nhà được ưa chuộng nhất Thiết kế website 0
M Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay Kỹ thuật số 0
D Một số cách kiếm tiền online tại nhà cho học sinh dễ dàng nhất Thiết kế website 0
M Cách kiếm tiền online đơn giản mà hiệu quả cho các mẹ bỉm Kỹ thuật số 0
T Cách kiếm tiền trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay Máy tính bảng 0
D Top 7 + cách kiếm tiền online không cần vốn Thiết kế website 0
D Những cách kiếm tiền Online không cần vốn phổ biến nhất Thiết kế website 0
M Cách kiếm tiền online đơn giản mà hiệu quả cho các mẹ bỉm Kỹ thuật số 0
M 6 cách dành cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền Kỹ thuật số 0
D 5 Cách Kiếm Tiền online Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên Điện gia dụng 0
D TOP 8 cách kiếm tiền online cho học sinh trên mạng Thiết kế website 0
M Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay Kỹ thuật số 0
M Một vài cách kiếm tiền online đơn giản hiệu quả 2021 Kỹ thuật số 0
M 6 cách kiếm tiền online hiệu quả cho mẹ bỉm Kỹ thuật số 0
M Các cách kiếm tiền online uy tín hiện nay Kỹ thuật số 0
D 10 Cách Kiếm Tiền Online Năm 2021 Hot Nhất Thiết kế website 0
A Kinh nghiệm kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Rao vặt tổng hợp 0
A Cùng trải nghiệm cách kiếm tiền online trên nền tảng facebook. Rao vặt tổng hợp 0
D Tổng hợp chi tiết các cách kiếm tiền online uy tín trên mạng năm 2021 Thiết kế website 0
D Top 3 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất Điện gia dụng 0
L Hướng dẫn những cách kiếm tiền từ forex 2021 Góc tuyển dụng 0
M Cách kiếm tiền online đơn giản mà hiệu quả cho các mẹ bỉm Kỹ thuật số 0
D Top 5 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất Thiết kế website 0
M 6 cách kiếm tiền online hiệu quả cho mẹ bỉm Điện máy, điện lạnh 0
A 3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần trade Rao vặt tổng hợp 0
A Cách kiếm tiền online vừa bền vững vừa giúp phát triển bản thân Rao vặt tổng hợp 0
M 6 cách dành cho các mẹ bỉm sữa kiếm tiền Điện máy, điện lạnh 0
A Chia sẻ cách kiếm tiền bằng instagram. Rao vặt tổng hợp 0
A 5 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Hiệu Quả Rao vặt tổng hợp 0
H Top 5+ cách kiếm tiền online tại nhà uy tín không cần vốn 2021 Điện gia dụng 0
vithuyle0905 #5 Cách kiếm tiền online bằng review sản phẩm các bạn đã thử chưa? [Đang hot] Điện gia dụng 0
L kiếm tiền online 5 cách kiếm thêm thu nhập Rao vặt tổng hợp 0
A Cách kiếm tiền online uy tín và hiệu quả nhất. Rao vặt tổng hợp 0
H 7 cách kiếm tiền tại nhà mùa dịch 2020 thu nhập cao hiệu quả Điện gia dụng 0
L Kiếm tiền online là gì, cách kiếm tiền đơn giản nhất Rao vặt tổng hợp 0
L 6 cách kiếm tiền online dễ dàng tại nhà Rao vặt tổng hợp 0
M Một vài cách kiếm tiền online đơn giản hiệu quả tại nhà Kỹ thuật số 0
A Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike. Rao vặt tổng hợp 0
H Kiếm tiền online tại nhà với 8 cách sau Điện gia dụng 0

Bài tương tự

Mấy giờ rồi?

Thành viên trực tuyến

Chúc mừng sinh nhật

Hoạt động gần đây

Bên trên Bottom