Đặc trưng của Máy xung điện EDM       

Liên hệ
Ngày đăng: 2023-04-06
 • Địa điểm: Toàn quốc, Toàn quốc, Việt Nam
Lượt xem: 35
Kambria DAOs

               Đặc trưng của Máy xung điện EDM                    

 

 

Qua bài viết trên mình đã chia sẻ cho Anh chị em về sai lầm tại sao nên sử dụng Máy xung điện trong lĩnh vực gia công cơ khí CNC. kỳ vọng qua bài viết của mình Các bạn sẽ biết thêm thông báo bổ ích này. máy xung điện edm là gì Anh chị em ví như có thắc mắc hay nên thêm thông báo gì mang thể comment dưới bài viết hoặc giả dụ Các bạn mang nhu cầu bắt buộc thay mới hay đầu tư thêm những vật tư và linh kiện chi tiết máy để máy được hoạt động phải chăng hơn thì hãy liên hệ sở hữu tổ chức của mình nhé.

 

mang hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dao cụ cắt gọt cơ khí, dây cắt và linh phụ kiện cho máy cắt dây EDM / molipden, chúng tôi cam kết đem đến các sản phẩm xịn, chính hãng, chất lượng có tầm giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi rẻ nhất. lúc nơi có chúng tôi, đặc trưng các bạn sẽ được trả lời chu đáo hết lòng, giải quyết những gặp trắc trở băn khoăn, tránh được giá thành đầu tư, đạt được hiệu quả cao nhất

 

 

 

Máy bắn xung định hình (CNC)

 

dùng hệ thống máy tính công nghiệp, thẻ nhớ Flash và tương trợ sao chép dữ liệu bằng USB/chức năng đọc dữ liệu, cho phép lưu dữ liệu tiện dụng tiện lợi.

 

Màn hình ngôn ngữ Anh & Trung.

 

Hiển thị và cài đặt lập trình theo hệ Mét & hệ Anh.

 

Chương trình xử trí 1000 trạm.

 

đơn thuần hoá chỉnh sửa chương trình; máy gia công xung điện edm cnc aristech bằng 1 khối lệnh mang thể hoàn thiện thời kỳ gia công phổ biến hốc xếp theo hàng hoặc theo hàng và cột.

 

có 10 file và bộ nhớ 256 bộ tham số gia công trong mỗi file; có thể lưu những điều kiện gia công.

 

Tự động xác định cạnh, về vị trí gốc, tâm hoặc lỗ trong và đỉnh.

 

Hệ lập trình đối thoại sở hữu chức năng đặc biệt Loop & Call, Note & Pause, Mark / Copy / Delete Block và Skip line, dễ học, viết và chỉnh sửa chương trình.

 

sở hữu chức năng đặc biệt vô tuyến đạo tầm xa (trục X, Y), chức năng gia công véc tơ góc, và CUNG thuận nghịch chiều kim đồng hồ.

 

Gia công mặt bên một hoặc ba trục, gia công quỹ đạo tròn, vuông, gia công véc tơ.

 

Phụ kiện tùy tậu ATC, trục C (bao gồm gia công răng xoắn, gia công mặt bên trên trục C-X/C-Y, và các loại gia công ứng dụng khác).

Kambria DAOs

Chi tiết xe

Không
Không
Bình chọn
Kết quả 0 phiếu bầu

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 •      Thuê Xe Vạn An cho Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu ngắm đồi hoa cải trắng                
       Thuê Xe Vạn An cho Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu ngắm đồi hoa cải trắng                
  Liên hệ
  Các phương tiện khác Toàn quốc ( Toàn quốc) 2023-06-09
               Thuê Xe Vạn An cho Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu ngắm đồi hoa cải trắng                     Mộc Châu mùa hoa cải - Dịu êm trên những nương chè   1 trong những nét hấp dẫn nhất của tour du lịch Mộc Châu lúc trời đất sang thu ấy là sắc trắng ...
 •   Lỗi thường gặp khi sử dụng máy khoan và cách sử lý  
    Lỗi thường gặp khi sử dụng máy khoan và cách sử lý  
  Liên hệ
  Các phương tiện khác Toàn quốc ( Toàn quốc) 2023-06-06
              Lỗi thường gặp khi sử dụng máy khoan và cách sử lý                      Điều khiển động cơ bằng cơ – mạch điện tử   hiện giờ dòng máy Powerbor PB70, PB70FRV, PB100EFRV đây là sản phẩm mang chế độ sở hữu khả năng ta rô điều khiển tốc độ bằ...
 •   Ý nghĩa của Tráp ăn hỏi kết hợp    
    Ý nghĩa của Tráp ăn hỏi kết hợp    
  Liên hệ
  Các phương tiện khác Toàn quốc ( Toàn quốc) 2023-05-20
                  Ý nghĩa của Tráp ăn hỏi kết hợp                       Tráp ăn hỏi Là Gì?   Tráp rồng phượng chính là một hoặc hai tráp trong bộ lễ ăn hỏi. Rồng phượng có thể quấn ngay tắp lự trong một tráp hoa quả hoặc tách rời với phượng kết tráp tr...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)