Nhận gia công cơ khí đột dập kim loại tại xưởng cơ khí Hồng Phát

4,500,000.0 đồng
Ngày đăng: 2022-04-28
 • Địa điểm: Thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội, Huyện Thanh Oai, Hà Nội, Việt Nam

Hiện nay trên thị trường, việc gia công cơ khí đột dập được xử lý bằng các loại máy gia công chuyên dụng. Thay vì sử dụng các phương pháp đột truyền thống, thì các loại máy chuyên dụng này sẽ hỗ trợ tốt hơn trong quá trình gia công. 

Hơn nữa, sản phẩm được làm ra sẽ đảm bảo về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ cao. Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Cơ Khí Hồng Phát chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp phát triển trong làng nghề Rùa Hạ. 

Vậy bạn đã hiểu về quá trình đột dập kim loại chưa? 

Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết quá trình đột dập kim loại là công đoạn không thể thiếu khi cần xử lý trên bề mặt những tấm kim loại có độ dày, cần sự nhanh chóng và chính xác. Đột dập kim loại đã đáp ứng được nhu cầu gia công của khách hàng mà những phương pháp gia công truyền thông khác chưa thể nào thực hiện được.

Và đột dập kim loại còn là phương pháp gia công kim loại dùng lực tác động để làm biến dạng các loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của khách hàng dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Phương pháp này được ứng dụng để gia công kim loại như gia công tấm inox dập gân, tấm thép đột lỗ…. theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của quá trình gia công đột dập kim loại

 • Các chi tiết gia công được chúng tôi làm vô cùng chính xác, chắc chắn và đảm bảo đúng theo mong muốn của khách hàng.
 • Các sản phẩm được làm theo phương pháp đột dập kim loại thường bền đẹp hơn so với các sản phẩm làm thủ công. 
 • Đảm bảo sản phẩm được làm ra mang tính thẩm mỹ cao khi đến với tay khách hàng.
 • Khách hàng có thể đặt gia công trên nhiều dạng bề mặt và các loại chất liệu khác nhau tại Hồng Phát.
 •  Nguồn nguyên liệu chúng tôi luôn sẵn có, khách hàng chỉ việc cung cấp yêu cầu kỹ thuật chi tiết, còn lại hãy để Hồng Phát lo liệu nốt cho khách hàng.

Lý do nên chọn gia công tại Hồng Phát

- Sản phẩm tiêu chuẩn: Đối với chúng tôi, sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm tác dụng đạt chuẩn trước khi đưa vào sản xuất.

- Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

- Quyền lợi khách hàng

- Đội ngũ giàu kinh nghiệm

- Tự hào về chất lượng và sự cải tiến mỗi ngày trong quá trình sản xuất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận gia công cơ khí. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đầu tư các loại máy móc hiện đại và chuyên dụng vào quá trình gia công. Đặc biệt, những công ty nhỏ lẻ thì thường phải thuê một bên gia công thứ 3 do bên họ không có hệ thống máy móc chuyên dụng.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Do trực tiếp gia công, sản xuất nên Hồng Phát cam kết về chất lượng và đảm bảo thời gian bàn giao cũng như giá thành tốt nhất. Vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi muốn tìm một công ty kim loại để đảm bảo sản phẩm sau khi làm ra đạt chất lượng tốt nhất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HỒNG PHÁT

Địa chỉ: Thôn Rùa Hạ, Xã Thanh Thùy, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0387 462 626

Email: hongphatck21@gmail.com

Website: http://cokhihongphat.vn/

Bình chọn
Kết quả 0 phiếu bầu

Liên hệ người rao Chia sẻ

Rao vặt liên quan

 • Những thông tin chi tiết về van gió MFD mà bạn nên biết
  Những thông tin chi tiết về van gió MFD mà bạn nên biết
  560,000.0 đồng
  Các thứ khác Huyện Quốc Oai (Hà Nội) 2022-04-26
  Trên thị trường ngày nay xuất hiện nhiều loại van gió khác nhau, mỗi loại van gió đều có những nhiệm vụ và công dụng riêng được sử dụng với nhiều mục đích và theo quy mô của đơn vị, công trình. Tại đơn vị Sowitech chúng tôi, bạn sẽ thấy đầy đủ các dò...
 • Sọt nhựa có quai sắt đựng hàng, sọt nhựa quai sắt, thùng nhựa rỗng
  Sọt nhựa có quai sắt đựng hàng, sọt nhựa quai sắt, thùng nhựa rỗng
  Liên hệ
  Các thứ khác Huyện Thường Tín (Hà Nội) 2022-04-25
  Sọt nhựa có quai sắt đựng hàng, sọt nhựa quai sắt, thùng nhựa rỗng Sọt nhựa có quai sắt được sử dụng nhiều trong đời sống sản xuất như: sọt đựng hàng may mặc, sọt đựng hàng khô, sọt đựng sản phẩm công nghiệp, sử dụng trong các xí nghiệp công nghiệp, ...
 • Tuyển nv kinh doanh
  Tuyển nv kinh doanh
  Liên hệ
  Các thứ khác Quận Thanh Xuân (Hà Nội) 2022-04-20
  Mô tả công việc– Đảm nhiệm công việc kinh doanh để đạt được mục tiêu doanh số và phát triển thị trường– Tìm kiếm và làm việc với khách hàng, đối tác là các chủ đầu tư, ban quản lý dự án, nhà thầu cơ – điện, xây dựng, nhà thầu về thiết bị y tế, đơn vị...

Bình luận

  Để lại bình luận của bạn (thư rác và thư xúc phạm sẽ bị xóa)