Kiểm tra với người bán 4 Yếu tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn? Hà Đông

Ngày đăng: 24/11/2021
  • Địa phương: Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

4 Yếu tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn?

 

Trong số các sản phẩm đang ra đời bây giờ thì máy phun sương khử khuẩn đang được nhiều các bạn tìm mua nhất. Máy phun sương khử khuẩn hay máy phun sương diệt khuẩn là một chiếc trang bị dùng để khử khuẩn, xoá sổ những loại vi rút độc hại trong không khí.

không những thế, vật dụng này còn tiêu diệt được luôn đông đảo những loại vi khuẩn, nấm, dung dịch tiệt khuẩn bằng cơ chế khuếch tán không khí khô dạng Ion bám phủ gần như những bề mặt trong phòng hay đề cập cả từng ngách ngỏng bị từ trần. Đây chính là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn cũng như cả gia đình có thể chủ động hơn trong công cuộc phòng chống và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

 

4 yếu tố thuyết phục bạn chọn máy phun sương diệt khuẩn?

một. Thiết kế dễ dàng

Máy phun sương tiệt trùng được ngoài mặt với kiểu cầm tay nhỏ gọn, bình cất khoảng 4,5 lít khá nhẹ khi tiêu dùng. Máy sử dụng nguồn điện 220V dây nguồn dài giúp tiện lợi cầm di chuyển trong phạm vi rộng. Dung tích, lưu, giúp máy có khả năng hoạt động liên tiếp, trong tương lai.

 

Máy sở hữu động cơ 1200W cùng với khả năng xoay dọc 45 độ giúp tạo ra tầm phun lên đến 10 mét chính là điểm cộng rất to của cái máy này. Đặc biệt, thao tác bằng máy vô cùng thuần tuý.

Xem thêm bài viết về máy khử mùi diệt khuẩn ô tô

 

2. Phổ biến cấp độ hoạt động

Hiệu quả sử dụng của loại máy phun sương này chỉ với thể nói rằng “không còn gì để bàn” bởi nó được thiết bị 6 cấp độ phun khác nhau, có lượng phun khoảng 150-260mm/phút, thích hợp cho nhu cầu sử dụng.

 

các hạt sương phun ra với kích thước siêu nhỏ khoảng 14 – 25 micron, dễ dàng len lách vào những ngỏng ngỏng để triệt tiêu hết những chiếc vi khuẩn, nhưng vẫn đảm ko làm ướt bề mặt vật dụng của bạn.

 

3. Dai sức theo năm tháng

Chất liệu nhựa PP cao cấp của trang bị này chính là sự bảo đảm cho độ bền bỉ trong quá trình dùng, giảm thiểu được sự ăn mòn của axit và các va đập trong khoảng bên ngoài môi trường.

 

Xem thêm bài viết về máy khử trùng quần áo

 

4. Ứng dụng nhiều trong mọi ngành

thiết bị này có thể được tiêu dùng trong việc khử trùng, diệt côn trùng, khử khuẩn phòng mổ, diệt muỗi, sát khuẩn, khử mùi ô tô, tạo độ ẩm, …. Rất phổ biến.

 

 

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn

 

 

Liên hệ người bán Chia sẻ

Thông tin hữu ích

  • Tránh lừa đảo bằng thanh toán trực tiếp hoặc qua PayPal
  • Không thanh toán với Western Union, Moneygram hoặc những dịch vụ thanh toán ẩn danh khác
  • Không mua hoặc bán bên ngoài đất nước của bạn. Không chấp nhận séc, ngân phiếu từ ngoài quốc gia của bạn
  • Trang web này là không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ "bảo vệ người mua" hoặc "chứng nhận người bán"

Thảo luận

    Đăng bình luận của bạn (nội dung rác và xúc phạm sẽ bị xoá)